Chuyển tới nội dung

Robot hút bụi IROBOT là của nước nào ? Mua ở đâu tốt ?

Thực sự cũng có rất nhiều người bắt gặp dòng Robot hút bụi IRobot trên thị trường , tuy nhiên mọi người chỉ phần lớn là chỉ để ý đến tên chứ không hề quan tâm đến nó có xuất xứ từ đâu và mua ở đâu chính hãng và giá rẻ nhất.

Mỗi một thương hiệu máy hút bụi sẽ có thương hiệu và xuất xứ khác nhau , chính vì thế cũng có khá nhiều người đã từng sử dụng dòng Robot hút bụi IROBOT này cũng được đánh giá khá cao trên thị trường .Nhưng để mà lựa chọn được dòng sản phẩm robot hút bụi tốt thì chúng ta cần dựa vào các tiêu chí dưới đây .

Robot hút bụi IROBOT là của nước nào ?

Hiện có khá nhiều bạn vẫn còn sự nhầm lẫn đó là dòng sản phẩm Robot hút bụi Irobot là của nước Nhật Bản , đó không phải mà là nó có xuất xứ từ nước Mỹ . Chất lượng của sản phẩm khá tốt cho nên chúng ta thường hay nhầm lẫn sang sản phẩm của Nhật Bản có độ bền cao .

Các tiêu chí lựa chọn mua Robot hút bụi :

 

  • Thứ nhất về mặt tối ưu : sản phẩm phải tốt và tối ưu, nhiều khi tiền không phải vấn đề quan trọng nhất, chúng ta mua sản phẩm về để phục vụ đời sống và nâng cao chất lượng vệ sinh, 3 thương hiệu trên đều là những thương hiệu uy tín đã khẳng định được chất lượng trên trường quốc tế, sản phẩm của họ đã xuất hiện toàn cầu, không nghi ngờ gì về chất lượng nữa hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
  • Thứ hai nguồn gốc xuất xứ : phải là sản phẩm chính hãng, quá nhiều khách hàng mua phải sản phẩm trôi nổi, xách tay, rồi như kiểu đem con bỏ chợ, không biết bảo hành ở đâu, mua phụ kiện thay thế ở đâu. Hãy nhớ tìm nhà phân phối chính hãng.
  • Cuối cùng mức giá thành sản phẩm : tính phù hợp, phù hợp về giá, phù hợp với ngôi nhà và bạn thích nó. Mỗi thương hiệu có thế mạnh riêng, mỗi thương hiệu có giá khác nhau và chúng có thiết kế khác nhau. Dựa vào số tiền bạn định chi ra, dựa vào điều kiện ngôi nhà (mặt sàn, nuôi thú cưng, nhà có diện tích thế nào…) và dựa vào ý thích của bản thân về thiết kế và màu sắc.

Robot hút bụi IROBOT có đắt không ?

Hiện cũng có khá nhiều người quan tâm đến mức giá của dòng Robot hút bụi này , tuy nhiên chất lượng của sản phẩm cũng được đánh giá khá cao trên thị trường . Tuy nhiên mức giá của dòng sản phẩm này cũng khá là dễ chịu hơn so với các dòng Robot thương hiệu khác .

Mức giá của Robot hút bụi IROBOT thường có mức giá trong khoảng từ : 8.000.000 Vnđ đến 15.000.000 Vnđ để mọi người cùng tham khảo . Với khoảng giá này thì chúng ta thấy nó khá phù hợp với các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam .

Mua robot hút bụi IROBOT ở đâu tốt ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp , nhưng đó chỉ phần lớn là các đơn vị cung cấp thương mại mua đi bán lại chứ không phải là đơn vị nhập khẩu trực tiếp . Chính vì thế để mà tìm mua dòng hút bụi IROBOT thì chúng ta có thể tìm và lựa chọn đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam

Hiện Công ty Robotics Việt Nam đang là một trong những đơn vị được quyền nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam cho nên có thể đáp ứng được các vấn đề như giá cả – chất lượng – chế độ

Công ty Robotics Việt Nam

Website: https://robothutbui.vn/
Hotline: 08.1905.1905
Văn phòng công ty: 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Showroom: Số 3 ngõ 24 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ đậu xe hơi miễn phí)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Powered by dichvutaichinh.com