Cách chia sẻ dữ liệu cho một số máy hạn chế trong mạng nội bộ

Việc chia sẻ dữ liệu cho một số máy hạn chế trong mạng nội bộ là một trong những công việc mà chúng ta cần phải thực hiện đối với các tổ chức chính phủ , các tổ chức ngân hàng và các ngành nghề cần sự bảo mật thông tin .Nếu các dữ liệu không được bảo mật sẽ gây ảnh hưởng rất lớn nếu có kẻ gian đánh cắp , đặc biệt là đối với dữ liệu mật quan trọng .

Như chúng ta thấy thì việc chia sẻ dữ liệu cho cả hệ thống  mạng LAN có thể sử dụng được thì đó là vấn đề khá dễ dàng đúng không , nhưng việc chỉ chia sẻ cho một số cá nhân trong hệ thống mạng LAN đó biết thôi thì đó là cả một vấn đề không hề đơn giản chút nào .

Không phải ai cũng biết cách chia sẻ dữ liệu bảo mật và hạn chế máy trong hệ thống mạng máy tính nội bộ được , phần lớn là chúng ta cần đến sự can thiệp của các chuyên gia về mạng mới có thể giúp bạn được . Tuy nhiên hôm nay chúng tôi vuonkyniem.com xin chia sẻ cho bạn từng bước thực hiện giúp cho hệ thống dữ liệu của bạn được bảo mật hơn nhé .

Cách chia sẻ dữ liệu cho một số máy hạn chế trong mạng nội bộ :

Bước 1 : Chúng ta cần thực hiện gom các dữ liệu mật mà bạn muốn chia sẻ cho một số người trong hệ thống mạng LAN vào 1 tệp Folder nhé . Bạn nên nhớ đặt tên Folder theo quy ước chung của những người bạn muốn chia sẻ trong nội bộ nhé

 chia sẻ dữ liệu cho một số máy hạn chế trong mạng nội bộ

Rồi sau đó chúng ta Paste vào tập Folder chính để share như hình sau .

Bước 2 : Bấm chuột phải lên Folder mà chúng ta vừa nhóm các dữ liệu cần chia sẻ và chọn Properties

Chọn Properties

Bước 3 : Trong phần Properties thì chúng ta tìm đến phần có chữ Sharing và kích chọn vào phần đó , trong phần này tiếp tục chúng ta chọn Share và chọn Advanced Sharing

 

Bước 4 : Tiếp tục chúng ta kích vào phần 2 đó là Share… như hình trên . Vào bên trong thì chúng ta thực hiện kích chọn tên của máy tính mình và kích chọn Share

Chọn Share

Như thế khi chuyển sang phần File Sharing thì nó được thông báo như sau và chúng ta chọn Done là hoàn thành xong việc chia sẻ nhé .

 

Done

 

Bước 5 : Tiếp tục trong phần Advanced Sharing thì chúng ta chọn tiếp tục tích dấu chọn Share this Folder và chọn Ok để hoàn thành như hình dưới đây .

 

Như thế chỉ với 5 bước đơn giản thì bạn có thể hoàn toàn dễ dàng chia sẻ dữ liệu hay tệp tin nào đó cho một các nhân khác hay máy tính khác hạn chế trong mạng nội bộ của công ty hay tập thể của mình mà không lo bị đánh cắp nhé . Chúc các bạn thành công !

One thought on “Cách chia sẻ dữ liệu cho một số máy hạn chế trong mạng nội bộ

  1. Xin chào.

    Nơi tôi có thể tải XEvil miễn phí trên trang web?
    Có thông tin từ máy Hỗ trợ. XEvil thực sự là tốt nhất chương trình cho mã xác nhận giải quyết, nhưng tôi cần phiên bản mới nhất của nó.

    Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin wp super snow, san pham/ghe choi game chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.