Chuyển tới nội dung

🔴Tâm Sự:Mẹ Chồng ThủThỉ:”Con Phải BắtNó Ghi Chép Chứ Tiêu Gì 30Triệu Tháng”..Tôi Đưa Ra Một Thứ

Câu chuyện gia đình: 🔴Tâm Sự:Mẹ Chồng ThủThỉ:”Con Phải BắtNó Ghi Chép Chứ Tiêu Gì 30Triệu Tháng”..Tôi Đưa Ra Một Thứ

Tâm Sự:Mẹ Chồng ThủThỉ:”Con Phải BắtNó Ghi Chép Chứ Tiêu Gì 30Triệu Tháng”..Tôi Đưa Ra Một Thứ…

Vườn Kỹ Niệm hy vọng Quí Cô Chú Anh Chị và Các Bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi lắng nghe những dòng Tâm sự mà Kênh chia sẻ nhé!
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe vạn sự bình an.
Đăng ký kênh:
#tamsublog
#tamsu
#tamsuthamkin
#tamsudemkhuya

Vườn Kỹ Niệm,Tam su,tâm sự đêm khuya,tâm sự cuộc sống,blog,vuon ky niem,Hãy nói cùng tôi,nói cùng tôi,Tâm Sự:Mẹ Chồng ThủThỉ:Con Phải BắtNó Ghi Chép Chứ Tiêu Gì 30Triệu Tháng..Tôi Đưa Ra Một Thứ,hãy nói cùng tôi,tâm,sự

Cảm ơn các bạn đã nghe chia sẻ 🔴Tâm Sự:Mẹ Chồng ThủThỉ:”Con Phải BắtNó Ghi Chép Chứ Tiêu Gì 30Triệu Tháng”..Tôi Đưa Ra Một Thứ. Vườn Kỹ Niệm hy vọng bạn đã tìm được những giây phút thư giãn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.vuonkyniem.com/tam-su

Rate this post

12 bình luận trong “🔴Tâm Sự:Mẹ Chồng ThủThỉ:”Con Phải BắtNó Ghi Chép Chứ Tiêu Gì 30Triệu Tháng”..Tôi Đưa Ra Một Thứ”

 1. Mẹ chồng có cho con đồng nào, mà đòi kiểm tra chị tiêu của con dâu, trong khi đó lương của con trai bà chỉ =1/3 lương của vợ, thể hiện b chấm đó, mẹ chồng quá đểu,

 2. C1: Cô không nên chiều chồng qúa đáng như vậy. Ăn nhậu thì bao nhiều cho đủ. Bạn của chồng là những tên lợi dụng, lúc thất thế thì chẳng thấy chúng nó đâu.
  C2: đặt máy ghi âm, hinh, mườ́n người theo dỏi mẹ kế và nhân tình của cô một thời giang. Tại sao cô không điều tra mẹ ké trước khi bà ta kết hôn với cha của cô?
  Khi có bằng chứng thì hay nói chuyện với bố của cô, cùng một lúc dằn mặt mẹ kế keo sau nầy có khóc thì cũng đã muộn, cô trắng tay.

 3. C1: mẹ chồng đã rõ ai là người tiêu hoang phí quá phận thì phải nhân cơ hội này mà dẹp cái khoản ăn nhậu hàng tháng của chồng đi ! Chỉ mời bạn vào những dịp sinh nhật của vợ chồng con cái mà thôi. Ngày lễ ngày rảnh rỗi là ngày của gia đình nhỏ. Muốn được hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống an yên, con cái được chăm sóc tốt thì trách nhiệm, bổn phận, sự tôn trọng, yêu thương nhau giữa các thành viên trong gia đình nhất định phải hai chiều tuyệt đối không được phân biệt đối xử .

 4. Chuyện đó không có gì là khó bạn sắp xếp làm sao cho hai người đó gặp nhau rồi bạn bí mật ghi âm chụp hình gì đó lại rồi đưa cho ba bạn nhìn thấy chứng cớ là ba bạn sẽ tin thôi

 5. C1: Khi mẹ chồng ra ý kiến cách sai quấy thì bạn cứ ôn tồn giải thích, đừng để bà hiểu lầm hay mình giận. Hãy chi tiêu cho bản thân sao cho bạn và chồng hài lòng.

 6. Câu chuyện thứ 1.
  Con dâu lương 30 triệu con trai lương 10 triệu…mà mẹ chồng nặng nhẹ sợ con dâu dúi tiền cho bên ngoại…bà mẹ chồng này thật buồn cười..con trai mình vô tích sự mà nặng nhẹ con dâu ..thật là buồn cười…làm cho bà một tăng cho bà hết nói xấu mình cháu nhé

 7. Mẹ chồng lo xa nhắc con dâu tiết kiệm cũng không sai. Nhưng con trai của bà đã có 2 con nhỏ mà cứ dưa dâm mẹ và vợ, không phụ việc nhà và bớt ăn nhậu thì đúng là bất hạnh cho cái nhà này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.