Chuyển tới nội dung

📌Tâm Sự:Chị Giúp Việc Sắp Lấy Chồng..Nhưng Lại Nhờ Vả Một Việc Khiến Tôi Khó Xử.Hãy Nói Cùng Tôi

Câu chuyện gia đình: 📌Tâm Sự:Chị Giúp Việc Sắp Lấy Chồng..Nhưng Lại Nhờ Vả Một Việc Khiến Tôi Khó Xử.Hãy Nói Cùng Tôi

Tâm Sự:Chị Giúp Việc Sắp Lấy Chồng..Nhưng Lại Nhờ Vả Một Việc Khiến Tôi Khó Xử.Hãy Nói Cùng Tôi…

Vườn Kỹ Niệm hy vọng Quí Cô Chú Anh Chị và Các Bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi lắng nghe những dòng Tâm sự mà Kênh chia sẻ nhé!
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe vạn sự bình an.
Đăng ký kênh:
#tamsublog
#tamsu
#tamsuthamkin
#tamsudemkhuya

Vườn Kỹ Niệm,Tam su,tâm sự đêm khuya,tâm sự cuộc sống,blog,vuon ky niem,Hãy nói cùng tôi,nói cùng tôi,Tâm Sự:Chị Giúp Việc Sắp Lấy Chồng..Nhưng Lại Nhờ Vả Một Việc Khiến Tôi Khó Xử.Hãy Nói Cùng Tôi,hãy nói cùng tôi,tâm,sự

Cảm ơn các bạn đã nghe chia sẻ 📌Tâm Sự:Chị Giúp Việc Sắp Lấy Chồng..Nhưng Lại Nhờ Vả Một Việc Khiến Tôi Khó Xử.Hãy Nói Cùng Tôi. Vườn Kỹ Niệm hy vọng bạn đã tìm được những giây phút thư giãn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.vuonkyniem.com/tam-su

Rate this post

12 bình luận trong “📌Tâm Sự:Chị Giúp Việc Sắp Lấy Chồng..Nhưng Lại Nhờ Vả Một Việc Khiến Tôi Khó Xử.Hãy Nói Cùng Tôi”

  1. Đã ra lập gia đình thì phải lo mà tự lập thân .. không thể nào bám vào bạn như thế được ! Hơn nữa bạn chỉ thân với cô giúp việc chứ có biết ông xe ôm kia đâu .. đâu có chắc là ông ta là người tốt mà chứa trong nhà .. chưa kể chị ta có thể tin lầm người nữa .. lúc ấy tình huống càng phức tạp .. tin tôi đi . Không ai là không thể thay thế được ..! Cả đến tổng thống còn có người tốt hơn thay thế mà .. câu trả lời tốt nhất là Không .! Chớ vì mối lợi nhỏ mà quên cái hại lớn …!!!

  2. C1: Dù mẹ chồng không lo cho con cháu, nhưng lo được cho bà và chồng bạn muốn báo hiếu! Bà có tiền, bệnh hoạn dỡ phải lo. Bạn không thích bà đem người về nhà trông thì nói khéo để cả hai có chút riêng tư.

  3. Tôi ghét bài viết 2 .chuyện don giản vậy củng đang lên hỏi phải làm sao ? Nếu còn lưu dụng ngùoi GV thì cho họ ra ngoài múon nhà trọ .kg thì cho họ ra di múon ng khác .( xh bây giò kg tin ai hết .nếu để họ ỏ lại làm dẩn sói vô nhà ai lảnh hậu quả ?) phải dứt khoát .việc bé vậy củng hỏi .hay khoe nhà giàu có dư phòng ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.