Chuyển tới nội dung

📌Đi Nước Ngoài 5Năm Mang Về 3Tỷ..Vừa Về Đến Cổng Mẹ Đã ĐuổiĐi Với Lý Do Cay Đắng.Nói Cùng Tôi

Câu chuyện gia đình: 📌Đi Nước Ngoài 5Năm Mang Về 3Tỷ..Vừa Về Đến Cổng Mẹ Đã ĐuổiĐi Với Lý Do Cay Đắng.Nói Cùng Tôi

Đi Nước Ngoài 5Năm Mang Về 3Tỷ..Vừa Về Đến Cổng Mẹ Đã ĐuổiĐi Với Lý Do Cay Đắng.Nói Cùng Tôi…

Vườn Kỹ Niệm hy vọng Quí Cô Chú Anh Chị và Các Bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi lắng nghe những dòng Tâm sự mà Kênh chia sẻ nhé!
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe vạn sự bình an.
Đăng ký kênh:
#tamsublog
#tamsu
#tamsuthamkin
#tamsudemkhuya

Vườn Kỹ Niệm,Tam su,tâm sự đêm khuya,tâm sự cuộc sống,blog,vuon ky niem,Hãy nói cùng tôi,nói cùng tôi,Đi Nước Ngoài 5Năm Mang Về 3Tỷ..Vừa Về Đến Cổng Mẹ Đã ĐuổiĐi Với Lý Do Cay Đắng.Nói Cùng Tôi,hãy nói cùng tôi,tâm,sự

Cảm ơn các bạn đã nghe chia sẻ 📌Đi Nước Ngoài 5Năm Mang Về 3Tỷ..Vừa Về Đến Cổng Mẹ Đã ĐuổiĐi Với Lý Do Cay Đắng.Nói Cùng Tôi. Vườn Kỹ Niệm hy vọng bạn đã tìm được những giây phút thư giãn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.vuonkyniem.com/tam-su

Rate this post

12 bình luận trong “📌Đi Nước Ngoài 5Năm Mang Về 3Tỷ..Vừa Về Đến Cổng Mẹ Đã ĐuổiĐi Với Lý Do Cay Đắng.Nói Cùng Tôi”

  1. Câu chuyện này bạn có một gia đình rồi mà vẫn đi với người khác ăn nằm với anh ta nữa thì còn gì mà nói nữa,gia đình bạn có sảy ra tan nát đó là lẽ đương nhiên , bạn ko đáng làm một người giáo viên khi đứng trên bục giảng tự xấu hổ với bản thân và học sinh nhé

  2. Chuyen 1:Chau di lam xa khong gui tien ve cho vo nuoi con,nhung vo chau van khong quan tam,van mot long chung thuy cho doi chau,nhung chau lai lam co ay that vong va dau don!Co ma la me chau thi co cung cam choi duoi chau di day!Bay gio chau hay co gang nan ni,thanh tam hoi loi va neu can hay nho me chau noi dum mot tieng,hy vong vo chau se tha thu cho chau va tu nay hay co gang sua doi de giu hanh phuc gia dinh,con co bo cua chau ac doc va tan nhan!Da cuop chong nguoi roi lai con co y lam tan nat gia dinh nguoi ta,dung la do deu!

  3. Chuyen 2:Co nay dung la mu quang va me muoi! Nguoi nay chi coi chau nhu mot mon do choi xai tam,khi chan roi thi quang vao thung rac khong he may may thuong tiec!Hay tinh mong di neu khong hau qua se vo cung tai hai,gia dinh tan nat,nhuc nha e che ,luc do co hoi han cung khong kip nua!Bay gio chau hay doi so dien thoai khong lien lac nua,khi cam thay kho quen thi hay kiem cai gi do lam,hoac goi dien thoai noi chuyen voi bo me anh chi em,noi chung la de minh ban ron chuyen khac de ma quen di,ai hoi sao doi so dien thoai thi bao bi nguoi ta goi lam phien,quang cao hoai hoac ly do nao do,bao la vi vay nen doi,chong chau di lam xa thi chiu kho goi hoi tham va cho may dua con noi chuyen voi bo cho vui,,nhung loi ban cua MC dung lam,hay co gang len de vuot thang chinh minh!

  4. C2. Là một cô giáo mà không biết trân trọng những gì mình đang có thật là buồn, nếu không dừng lại kịp thời thì sẽ mất tất cả lại còn mang bệnh vào người thật là một cô giáo không xứng đáng đứng trên bục giảng.

  5. C1: Bạn không đưa tiền cho vợ nuôi con, lại ngoại tình trong khi vợ cần biết bạn yêu và trân trọng cô ấy! Bạn hãy tha thiết xin lỗi và hết lòng cùng vợ xây dựng một tương lai tốt đẹp, chung tên trong mọi tài sản, ngày ngày chung vui và lo cho các con, để các con có cha, có mẹ…

  6. Dao Diep
    Ts2. Binh luan cua MC .mot binh luan nam trong chuyen de ,cuoc song,gia dinh,hon nhan,su nghiep trong cuoc song hien tai va tuong lai. Mot binh luan uyen tham nhin xa hieu rong va co tinh nhan van .mot binh luan rat xuat sac.ly luan rat hay.

  7. Tình yêu là một thứ để luôn luôn giữ vững ngọn lửa hạnh phúc nó lúc nào cũng cháy rực trong nhà mình mình không biết khơi cho cháy mãi lên mà lại để cho ngọn lửa hạnh phúc tắt ngấm mà đi tìm suối nhời nhà người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.