Chuyển tới nội dung

Segurazo là gì? Cách gỡ bỏ Segurazo Antivirus mới nhất 2022

Khi tiến hành cài đặt một phần mềm thì có bắt gặp phần mềm Segurazo Antivirus mà không biết nó có tốt không và có thể gây hại gì cho máy tính của bạn không và có bảo mật được dữ liệu không hay là bị dính virus .

Đây cũng là một trong những vấn đề mà đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, trong khi đó phần mềm Segurazo Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm tối ưu tuyệt vời . Nhưng đó chỉ là những quảng cáo mà thôi còn thực hư việc sử dụng thì chỉ có những ai đã từng cài đặt mới hiểu được nó như thế nào .

Vậy Segurazo là gì ?

Segurazo là một công ty bảo mật CNTT toàn cầu sử dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo để cung cấp sự bảo vệ và quyền riêng tư toàn diện cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.Thực chất Segurazo Antivirus là một phần mềm có khả năng quét hệ thống máy tính và bảo vệ máy tính khỏi những xâm nhập từ Virus .

Nó được cài đặt tự động vào máy tính như thế nào ?

Thực ra đây là phần mềm diệt Virus miễn phí và có cả bản tính phí , tuy nhiên để đạt được số lượng người dùng nhiều và trải nghiệm thì hãng phần mềm này đã hợp tác và cài đặt mã kèm theo các phần mềm khác khi khách hàng tiến hành cài đặt phần mềm nó sẽ tự động tải Segurazo Antivirus và tự động cài đặt song song với phầm mềm chúng ta tải về cài đặt .

Vậy Segurazo Antivirus có tốt không ?

Thực ra đây là phần mềm diệt virus cho nên nó không có hại đối với bảo mật của chúng ta , tuy nhiên mỗi một phần mềm nào cũng cần đòi hỏi cấu hình của máy tính phải đạt yêu cầu . Chúng ta có thể phân tích về ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Segurazo Antivirus như sau :

Về mặt ưu điểm :

  • Phần mềm này giúp chúng ta bảo mật được dữ liệu tốt hơn và tránh được các lỗ hổng bảo mật , Trojan , Virus xâm nhập, mã độc
  •  Có khả năng tối ưu hóa hiệu suất của máy tính
  • Bảo vệ quyền riêng tư cá nhân trên máy tính
  • Bảo vệ các tác nhân bên ngoài như tự động chăn các website không an toàn dễ bị dính mã độc .
  • Giúp bảo vệ mail không bị hacker đánh cắp thông tin .

Còn về nhược điểm :

  • Đối với các dòng máy tính có cấu hình thấp thì phần mềm này sẽ gây ra chậm máy bởi nó hoạt động song song với Windows để giúp bảo mật thông tin
  • Thường xuyên hiển thị các thông báo gây phiền phức cho người sử dụng .
  • Không có khả năng diệt hết được các loại Virus và không có hỗ trợ trực tiếp nếu gặp vấn đề .

Qua phân tích trên thì chúng ta cũng hiểu thêm phần nào đó về Segurazo Antivirus rồi nhé . Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp thì không nên sử dụng phần mềm này bởi nó dễ dẫn đến đơ và treo máy tính của bạn . Nếu bạn muốn gỡ bỏ phần mềm Segurazo Antivirus này thì chúng ta cần tham khảo 2 cách sau .

Cách gỡ bỏ phần mềm Segurazo Antivirus hoàn toàn :

Với cách gỡ Segurazo Antivirus thì chúng tôi xin hướng dẫn bạn 2 cách gỡ bỏ hoàn toàn và nhanh chóng nhất .

Cách 1 : Gỡ bỏ phần mềm qua Uninstall a Program

Với cách này thì chúng ta chỉ cần thực hiện theo từng bước như sau :

Bước 1 : Chúng ta kích vào phần biểu tượng cửa sổ Windows bên góc dưới cùng bên trái và tìm đến phần Control Panel

Segurazo là gì ?

Bước 2 : Bên trong Control Panel thì chúng ta tiếp tục chọn vào theo đường dẫn sau : Control Panel\Programs\Programs and Features

Trong phần này chúng ta tìm đến phần mềm và kích chuột phải vào chọn Uninstall và chọn Ok để để gỡ bỏ phần mềm này nhé .

Cách 2 : Sử dụng phần mềm gỡ ứng dụng cứng đầu

Trên mạng có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể gỡ triệt để 1 ứng dụng nào đó trên máy tính của bạn , ở phần này vuonkyniem.com xin chia sẻ cho bạn một phần mềm mà chúng tôi đã sử dụng và cho thấy sự hiệu quả tốt nhất và an toàn . Đó là phần mềm Revo Uninstaller

Bước 1 : Chúng ta tiến hành tải phần mềm về trước đã tại đây .

Bước 2 : Sau khi tải về chúng ta tiến hành cài đặt phần mềm như thông thường theo trình tự các hình dưới đây .

Segurazo Antivirus
Segurazo Antivirus
Segurazo Antivirus
Segurazo Antivirus

Sau khi cài đặt xong thì chúng ta tiến hành vào trong màn hình chính để tìm đến phầm mềm đó và chọn rồi kích vào phần gỡ bỏ phần mềm .

4.9/5 - (19 bình chọn)

1 bình luận trong “Segurazo là gì? Cách gỡ bỏ Segurazo Antivirus mới nhất 2022”

Trả lời

Managed by webgiamgia.com