Chuyển tới nội dung

Drama là gì ? Những bí ẩn đăng sau Drama

Tivi và mạng xã hội là một rong những kênh mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất hiện nay , mà chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều từ Drama trên truyền hình hay trên những dòng thời gian của mạng xã hội bạn đang sử dụng mà bạn hoàn toàn không hiểu Drama là gì .

drama là gì

Nhưng đối với những ai là dân Tiếng Anh thì chắc chắn không còn xa lạ với từ này , nhưng đối với những bạn mức độ tiếng anh còn thấp hay chưa biết nhiều thì đây là một từ ngữ mới cần phải biết . Chính vì thế để hiểu rõ hơn chúng ta hãy theo dõi những phân tích dưới đây nhé .

Drama là gì ?

Đây là một danh từ tiếng anh có phiên âm là /drɑː.mə/ và được dịch ra là kịch, vở kịch . chính vì thế nếu chúng ta thấy trên các phần trích dẫn phim nào đó có Drama thì đó chính là thể loại phim hài kịch .

Drama bao gồm cả 2 yếu tố bi và hài, chứa đựng những tình tiết kịch tính, gây ra những cảm xúc cao trào cho khán giả (hồi hộp, căng thẳng, cảm động….).

Trên mạng xã hội thì Drama được hiểu như thế nào ?

Drama trên mạng xã hội như Facebook thì nó là một biểu tượng thể hiện hững tình huống trớ trêu, bất ngờ đan xen những yếu tố hài hước hay thậm chí là khu vực để bóc phốt các tình tiết hài hước , ly kỳ tạo cho người xem cảm thấy hào hứng .

Ngoài Drama ra thì chúng ta cũng bắp gặp thêm từ Drama Queen , Drama đã biết nghĩa rồi nhưng từ Drama Queen là gì ?

Drama Queen là từ để chỉ ra những cô nàng có tính cách “bất thường, hỗn loạn” .

Nguyên nhân dẫn đến tính cách này có thể xuất phát từ hoàn cảnh gia đình, môi trường sống không ổn định, khá hỗn loạn. Dẫn đến nếu cuộc sống của cô ta thiếu đi những yếu tố này, một cách vô thức hoặc có chủ ý, cô ta sẽ tạo ra những “bi kịch cuộc sống”.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Developed by baohiemmoi.com