Chuyển tới nội dung

🔴Tâm Sự:NuốtNước Mắt Vào Trong NhìnChồng Đi”Công Tác”..Nào Ngờ Sự Thật Khiến Tôi Ngỡ Ngàng

Câu chuyện gia đình: 🔴Tâm Sự:NuốtNước Mắt Vào Trong NhìnChồng Đi”Công Tác”..Nào Ngờ Sự Thật Khiến Tôi Ngỡ Ngàng

Tâm Sự:NuốtNước Mắt Vào Trong NhìnChồng Đi”Công Tác”..Nào Ngờ Sự Thật Khiến Tôi Ngỡ Ngàng…

Vườn Kỹ Niệm hy vọng Quí Cô Chú Anh Chị và Các Bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi lắng nghe những dòng Tâm sự mà Kênh chia sẻ nhé!
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe vạn sự bình an.
Đăng ký kênh:
#tamsublog
#tamsu
#tamsuthamkin
#tamsudemkhuya

Vườn Kỹ Niệm,Tam su,tâm sự đêm khuya,tâm sự cuộc sống,blog,vuon ky niem,Hãy nói cùng tôi,nói cùng tôi,Tâm Sự:NuốtNước Mắt Vào Trong NhìnChồng ĐiCông Tác..Nào Ngờ Sự Thật Khiến Tôi Ngỡ Ngàng,tâm,sự,hãy nói cùng tôi

Cảm ơn các bạn đã nghe chia sẻ 🔴Tâm Sự:NuốtNước Mắt Vào Trong NhìnChồng Đi”Công Tác”..Nào Ngờ Sự Thật Khiến Tôi Ngỡ Ngàng. Vườn Kỹ Niệm hy vọng bạn đã tìm được những giây phút thư giãn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.vuonkyniem.com/tam-su

Rate this post

2 bình luận trong “🔴Tâm Sự:NuốtNước Mắt Vào Trong NhìnChồng Đi”Công Tác”..Nào Ngờ Sự Thật Khiến Tôi Ngỡ Ngàng”

 1. cmnvlkh///111/// XIN LỖI CÁC BÁC EM CHỈ LÀ 1 THẰNG THỢ CƠ KHÍ PHẢN ĐỘNG MỚI ĐI TÙ 4 NĂM VỀ

  Dầu thô mỏ Bạch Hổ của VN < White Tiger Crude Oil > là dạng dầu thô ngọt , nhe… có tỷ trọng khoảng từ 0.82-0.86 . Ưu điểm lớn nhất của dầu thô VN chính là hàm lượng lưu huỳnh rất thấp , thường nhỏ hơn 0.3% nên dầu thô VN được định giá cao hơn dầu thô Brent Biển Bắc khoảng 3 đô la / 1 thùng . Có nghìa là khi VN bán dầu thô thì không cần đàm phán với người mua gì hết cả . Chỉ cần lấy giá dầu thô Brent Biển Bắc cọng thêm 3 đô 1 thùng là ký hợp đồng luôn mà khách hàng cứ tranh nhau mua ầm ầm . Giống hệt như mấy bà bán bún chửi , cháo chửi ở Hà nội vừa bán vừa chửi nhưng cái dân ngàn năm văn hiến vẫn cứ lao vào đánh chén ầm ầm

  . Bọn Nhật rất thích mua dầu thô của VN . Có lần mình nói chuyện với 1 người Nhật , mình hỏi tại sao bọn mày lại thích mua dầu thô của VN thế thì nó nói tao cũng nghe nói là bên tao mua dầu thô của chúng mày về không phải để lọc mà là trộn thêm 1 ít phụ gia khác rồi phun thẳng vào lò hơi của các nhà máy nhiệt điện và đốt trực tiếp luôn . Mình nghĩ là chúng nó trộn thêm DO hoặc FO rồi đốt luôn nên rất có lợi và ít ảnh hưởng đến môi trường do lưu huỳnh thấp .

  Nhược điểm lớn nhất của dầu thô VN chính là hàm lượng Parafin cao nên nhiệt độ đông đặc cao khoảng 33 độ C vì vậy các tàu chở dầu thô phải có hệ thống sưởi và các bồn chứa dầu thô cũng phải có hệ thống sưởi nếu không nó sẽ đông đặc và không thể bơm chuyển từ tàu lên bồn chứa hoặc bơm chuyển trong hệ thống đường ống công nghệ của nhà máy lọc dầu .

  Vì phải sấy ở nhiệt đọ cao < khoảng 40-50 độ C > nên chi phí tăng lên và hao hụt do bay hơi cũng tăng lên . Các nhà máy lọc dầu khi mua dầu thô của VN về đều phải pha trộn với các loại dầu thô khác để đảm bảo hiệu quả cao nhất Rất nhiều chuyên gia Dầu khí của nước ngoài đều khuyên VN nên bán Dầu thô và nhập xăng dầu cùng các sản phẩm hóa dầu khác từ Singapore là có lợi nhất và không làm ô nhiễm môi trường , để phát triển du lich và nuôi trồng thủy sản sẽ tốt hơn rất nhiều .

  Nhưng các bạn thử nghĩ xem nếu lúc đó bất kỳ ai ở VN mà dám can ngăn chuyện xây nhà máy lọc dầu thì ăn ngay cái án phản động và ít nhất cũng 4 năm tù như mình

  Các nhà máy lọc dầu ở VN hiên nay đều lỗ rất nặng , Nếu có lãi thì đó chính là do nhà nước đã giảm các loại thuế để có lãi mà báo cáo thành tích. Bọn lãnh đạo đều biết chuyện này nhưng chúng nó vẫn quyết tâm làm và bất kỳ ai dám mở mồm can ngăn là đi tù ngay .

  Vì vậy tôi yêu cầu Bác Trọng phải ra lệnh khởi tố điều tra chúng nó tội Phản Bội Tổ Quốc theo điều 108 BLHS 2015 để diệt giặc nội xâm cứu nước . Quan trong nhất là phải thu hồi được tài sản tham nhũng111111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.