Chuyển tới nội dung

🔴Tâm Sự:MẹChồng HấpHối Trên Giường Bệnh..Vợ Tôi Vẫn Thản Nhiên Ngồi Ăn Hết Bát Cơm.Nói Cùng Tôi

Câu chuyện gia đình: 🔴Tâm Sự:MẹChồng HấpHối Trên Giường Bệnh..Vợ Tôi Vẫn Thản Nhiên Ngồi Ăn Hết Bát Cơm.Nói Cùng Tôi

Tâm Sự:MẹChồng HấpHối Trên Giường Bệnh..Vợ Tôi Vẫn Thản Nhiên Ngồi Ăn Hết Bát Cơm.Nói Cùng Tôi…

Vườn Kỹ Niệm hy vọng Quí Cô Chú Anh Chị và Các Bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi lắng nghe những dòng Tâm sự mà Kênh chia sẻ nhé!
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe vạn sự bình an.
Đăng ký kênh:
#tamsublog
#tamsu
#tamsuthamkin
#tamsudemkhuya

[vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã nghe chia sẻ 🔴Tâm Sự:MẹChồng HấpHối Trên Giường Bệnh..Vợ Tôi Vẫn Thản Nhiên Ngồi Ăn Hết Bát Cơm.Nói Cùng Tôi. Vườn Kỹ Niệm hy vọng bạn đã tìm được những giây phút thư giãn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.vuonkyniem.com/tam-su

Rate this post

21 bình luận trong “🔴Tâm Sự:MẹChồng HấpHối Trên Giường Bệnh..Vợ Tôi Vẫn Thản Nhiên Ngồi Ăn Hết Bát Cơm.Nói Cùng Tôi”

  1. Cô quá dễ dãi khi tha thứ cho anh chồng ngu si kia bị người ta qua mặt ba năm dài người ta đi du lịch với nhau còn mình ta đây làm bao nhiêu lo toan cho gia đình không kiểm soát anh ta để anh ta làm nuôi vợ cũ cô ta ăn ở không để cho chồng cô bao nuôi còn cô thì e lưng ra lo cho anh ta hầu hạ anh ta tôi chưa thấy ai như cô biết được chuyện don ra ở riêng thì nghe lời anh ta du đó ngon ngọt hứa hẹn rồi lại tha thứ cô còn đem câu chuyện của mình ra kế tôi không chấp nhận được ngu ba năm chưa đủ bây giờ muốn ngu tiếp

  2. TS1: Chết là hết. Nhưng lúc đó chưa chết mà mới hấp hối. Cư xử đúng. Cô gái này, đã vị tha, luôn chăm nôn bố mẹ ck và ko muốn làm phiền bố mẹ nếu mình xử lý đc. Nên vẫn về quê thăm bố mẹ ck. Nhưng người phụ nữ, từng làm mẹ, phải biết cuộc sống sanh nở khó khăn thế nào, và phải biết đang chật vật khó khăn đến thế nào, mới mở lời. Nhưng chỉ vì sợ say xe. Mà bỏ đứa con dâu ngoan hiền, đứa cháu mới sanh. Say xe thì nằm vài ngày rồi chăm dùm. Bạn là con trai ko hiểu. Và sau này con gái bạn bị mẹ ck cư xử thế, bạn cảm nghĩ gì

  3. Chuyen 1:Me chau chi vi so say xe ma khong chiu den giup tui chau du vo chau phai mo thi cung ac that,nhung chau hay an ui va khuyen vo chau,du sao me cung mat roi,bay gio anh thay mat me de xin loi em,em hay vi anh ma tha thu cho me de anh duoc vui va long em cung duoc nhe nhang,neu vo chau van gian thi chau co the nho cha me vo khuyen dum hoac ru vo di nha tho,di chua de nghe cac vi chan tu giang day roi co ay se thay doi,hoac co the nho bac sy tam ly giup,chuc chau duoc nhieu may man.

  4. Chuyen 2:Chau can phai giam sat chong chau vi han da doi tra nhieu roi nen phai can than de phong keo lai co ngay chuoc kho vao than!Bat han phai co trach nhiem lo cho gia dinh chu dung y vao vo,nhu vay khong phai la dan ong!

  5. C2: Mừng là vợ phản kháng việc chồng chăm lo vợ cũ. Khi một người đầu tư thời giờ tiền bạc ở đâu thì lòng ở đó! Gia đình cũng cần vui chơi với nhau không được có vợ cũ!

  6. C1, gian thì gian nhung ng chết là hết, nên buông bỏ cho nhẹ lòng. C2, lấy ck mà tự nuôi con nuôi cả ck thì quả là thiết thòi, ck có trách nhiệm voi con riêng vậy con trách nhiệm voi con chung ở đâu?

  7. Bà già chồng này có chết cũng người cô con dâu này kg về chịu tang là rất đúng rồi nếu bà già chồng này bị say xe thì làm mọi cách để chống lại sau xe còn ba già mẹ chồng này ít kỹ thì như vậy cũng xứng đáng lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.