Chuyển tới nội dung

🔴Tâm Sự:Chồng LuônMồm”Điệp Khúc HếtTiền”..Tình Cờ ĐọcĐược Tin Nhắn Trong Máy Anh Mà Tôi BấtMãn

Câu chuyện gia đình: 🔴Tâm Sự:Chồng LuônMồm”Điệp Khúc HếtTiền”..Tình Cờ ĐọcĐược Tin Nhắn Trong Máy Anh Mà Tôi BấtMãn

Tâm Sự:Chồng LuônMồm”Điệp Khúc HếtTiền”..Tình Cờ ĐọcĐược Tin Nhắn Trong Máy Anh Mà Tôi BấtMãn…

Vườn Kỹ Niệm hy vọng Quí Cô Chú Anh Chị và Các Bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi lắng nghe những dòng Tâm sự mà Kênh chia sẻ nhé!
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe vạn sự bình an.
Đăng ký kênh:
#tamsublog
#tamsu
#tamsuthamkin
#tamsudemkhuya

Vườn Kỹ Niệm,Tam su,tâm sự đêm khuya,tâm sự cuộc sống,blog,vuon ky niem,Hãy nói cùng tôi,nói cùng tôi,hãy nói cùng tôi,tâm,sự,Tâm Sự:Chồng LuônMồmĐiệp Khúc HếtTiền..Tình Cờ ĐọcĐược Tin Nhắn Trong Máy Anh Mà Tôi BấtMãn

Cảm ơn các bạn đã nghe chia sẻ 🔴Tâm Sự:Chồng LuônMồm”Điệp Khúc HếtTiền”..Tình Cờ ĐọcĐược Tin Nhắn Trong Máy Anh Mà Tôi BấtMãn. Vườn Kỹ Niệm hy vọng bạn đã tìm được những giây phút thư giãn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.vuonkyniem.com/tam-su

5/5 - (1 bình chọn)

11 bình luận trong “🔴Tâm Sự:Chồng LuônMồm”Điệp Khúc HếtTiền”..Tình Cờ ĐọcĐược Tin Nhắn Trong Máy Anh Mà Tôi BấtMãn”

  1. C2: Bạn hãy tranh đấu cho quyền lợi của mình và con! Thảo luận và quyết định thứ tự ưu tiên và cách chi tiêu lợi nhất cho cả hai. Anh không chịu thì đừng đưa lương nữa.

  2. C3: Bạn hãy nghĩ xem gặp cha trong hoàn cảnh hiện tại có ưu khuyết điểm nào cho con rồi tuỳ đó quyết định. Còn bạn thì qua lại với chồng cũ chỉ hại chứ không có lợi.

  3. Vợ ơi phải nói thắng thắn với chồng tiền châm sóc con và tôi muốn mua cái máy tính tjif anh bsor hốt mà snh cho chị gái vay một trăm năm mươi triệu mà không hour ý kiến vợ của chồng công vợ nếu anh muốn gđ này tồn tại thì một tháng chi tiêu mua bán cái gì nghi cụ thể rồi còn tiền dư gửi ngân hàng để sau này mau nhà cửa và cho con ăn học nếu anh không nhất trí tjif ly hôn đi chứ sống vợ chồng mà không yêu thương tin tưởng nhau con ốm lau anh chẳng châm síc quan tâm mà còn bảo kgông biết chăm con thì giờ anh chăm con một tháng em lo cơm nước .cứ đổi thay phiên nhau như thế ít tháng anh có chịu đươc thế nhé cứ thế mà cho nhau một cơ hội không sau này lại trách móc nọ kia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.