Chuyển tới nội dung

🔴MẸ ĐI LẤY CHỒNG RỒI CÓ CONRIÊNG..TÔI SẮP ĐÍNH HÔN BÀ YÊU CẦU MỘT VIỆC LÀM BẠN GÁI CHIA TAY TỨC KHẮC

Câu chuyện gia đình: 🔴MẸ ĐI LẤY CHỒNG RỒI CÓ CONRIÊNG..TÔI SẮP ĐÍNH HÔN BÀ YÊU CẦU MỘT VIỆC LÀM BẠN GÁI CHIA TAY TỨC KHẮC

MẸ ĐI LẤY CHỒNG RỒI CÓ CONRIÊNG..TÔI SẮP ĐÍNH HÔN BÀ YÊU CẦU MỘT VIỆC LÀM BẠN GÁI CHIA TAY TỨC KHẮC…

Vườn Kỹ Niệm hy vọng Quí Cô Chú Anh Chị và Các Bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi lắng nghe những dòng Tâm sự mà Kênh chia sẻ nhé!
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe vạn sự bình an.
Đăng ký kênh:
#tamsublog
#tamsu
#tamsuthamkin
#tamsudemkhuya

[vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã nghe chia sẻ 🔴MẸ ĐI LẤY CHỒNG RỒI CÓ CONRIÊNG..TÔI SẮP ĐÍNH HÔN BÀ YÊU CẦU MỘT VIỆC LÀM BẠN GÁI CHIA TAY TỨC KHẮC. Vườn Kỹ Niệm hy vọng bạn đã tìm được những giây phút thư giãn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.vuonkyniem.com/tam-su

Rate this post

26 bình luận trong “🔴MẸ ĐI LẤY CHỒNG RỒI CÓ CONRIÊNG..TÔI SẮP ĐÍNH HÔN BÀ YÊU CẦU MỘT VIỆC LÀM BẠN GÁI CHIA TAY TỨC KHẮC”

  1. Thật buồn và tội cho bạn khi có 1 người mẹ tệ bạc và vô trách nhiệm như vây,nhưng có ai đc lựa chọn bố mẹ đâu, bạn nên đi đến 1 nơi xa để làm ăn và ko cần liên lạc với người mẹ tồi tệ ấy nữa, bao nhiêu năm nay bạn đã cố gắng kiếm tiền và gửi cho bà ấy như thế cũng là đủ công sinh và nuôi dưỡng bạn của bà ấy rồi,bây giờ coi như bạn đã hết trách nhiệm với bà ấy, bà ấy thật tồi tệ như thế ko xứng đáng làm mẹ

  2. TS1: a nên đổi số điện thoại. Con cái không nên bỏ cha mẹ nếu cha mẹ từng là người phụng dưỡng tốt. Còn ngược lại thì nên tự sống tự lo. Trời ko trách đâu. Ko lẽ cứ đi vào lối tắt. Trong khi trời cho thấy rõ. Còn e gái của bạn, dư thì giúp không thì thôi. Họ là cha là mẹ họ đẻ họ phải nuôi đến lúc 18 tuổi. Đó là trách nhiệm của cha mẹ. Không có khả năng đẻ làm gì

  3. Chuyen 1:Tui chau hay don di cho khac va dung de me chau biet,ba ay toi te qua!Da khong lo cho con ma gio con bat con phai lo cho minh,quai go the!Lam me thi phai lo vun ven cho con chu sao lai bat con lam nguoc lai nhu vay!Ba ay “voi” duoc mot lan thi se con nhieu lan khac nua do!Cho ba ay se lam ba hu them thoi!

  4. Chuyen 2: May ba me chong vi long ich ky ma pha vo hanh phuc cua con minh!Ba nay gio gap qua bao la le duong nhien!Thang chong cung vo tinh bac nghia moi nghe loi me ma bo vo,gio gap phai con vo du dan hon lao cho biet than cai thu phan boi!Chuc mung chau gap duoc nguoi chong tot!

  5. Con người sinh ra chỉ có thê chọn bạn bè..chủ ko thê chọn bô mẹ.. thât buôn cho hoàn cảnh của e. .e hãy chuyên đên một nơi thật xa đê ko liên quan đen người mẹ bât đac đi này. Xin chia sẻ cùng e…

  6. C1: anh có thể đi một nơi khác mẹ anh không biết, đừng liên lạc với mẹ anh nữa. Nếu anh còn nghĩ đến tình mẹ con thì mỗi năm kiếm cách bí mật gởi cho mẹ anh một số tiền với khả năng của mình. Khi có bạn gái không nên giấu diếm, anh nên nói thật với bạn gái hoàn cảnh gia đình của mình như thế nào. Nên nhớ “giấy không gói được lửa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.