Chuyển tới nội dung

📌Tâm Sự:Lương 7Triệu Nhưng Chị Gái Tiêu Như Người Giàu..Tôi TòMò Để Rồi Đứng Trân Khi Vào Ph.Tắm

Câu chuyện gia đình: 📌Tâm Sự:Lương 7Triệu Nhưng Chị Gái Tiêu Như Người Giàu..Tôi TòMò Để Rồi Đứng Trân Khi Vào Ph.Tắm

Tâm Sự:Lương 7Triệu Nhưng Chị Gái Tiêu Như Người Giàu..Tôi TòMò Để Rồi Đứng Trân Khi Vào Ph.Tắm…

Vườn Kỹ Niệm hy vọng Quí Cô Chú Anh Chị và Các Bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi lắng nghe những dòng Tâm sự mà Kênh chia sẻ nhé!
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe vạn sự bình an.
Đăng ký kênh:
#tamsublog
#tamsu
#tamsuthamkin
#tamsudemkhuya

[vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã nghe chia sẻ 📌Tâm Sự:Lương 7Triệu Nhưng Chị Gái Tiêu Như Người Giàu..Tôi TòMò Để Rồi Đứng Trân Khi Vào Ph.Tắm. Vườn Kỹ Niệm hy vọng bạn đã tìm được những giây phút thư giãn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.vuonkyniem.com/tam-su

Rate this post

10 bình luận trong “📌Tâm Sự:Lương 7Triệu Nhưng Chị Gái Tiêu Như Người Giàu..Tôi TòMò Để Rồi Đứng Trân Khi Vào Ph.Tắm”

  1. C2. Lời tâm sự của cô vợ này rất đúng! Đã ngoại tình rồi thì li hôn chứ tha thứ thì suốt đời vẫn bị tổn thương du người chồng có co gắng quay về thì trong lòng vẫn co hình bóng người thứ ba. Vậy thì tại sao phải tha thứ và đau khổ?! Hãy cho chồng được toại nguyện những gì anh ta đã chọn và để anh ta sẽ sống trong an han khi tuổi già, con cái thì không nhìn mặt và co don trong tuổi già đó là cái giá của những thằng chồng than dưới điều khiển đầu óc và là kẻ bất chấp biết sai mà vẫn làm! Tha thứ là ngu xuẩn nhất của đàn bà…!

  2. Chai những chia sẻ của bạn rất chính xác nếu bạn nào có hoàn cảnh t uống tự phải nên suy nghĩ và có quyết định đúng dùng nên đây đưa một khi họ đã ngoại tình thì đối với vợ con chỉ không còn giá trị

  3. Cách giúp cho chị gái cô em bằng cách tìm cho ra cách liên lạc với vợ của người đàn ông kia rồi cho biết chi tiết cùng địa chỉ và mong muốn người vợ chận đường đánh ghen ngay tại ngoài đường hay gần nơi người chị ở nhưng……………….phải lột trần tuồng và xởn tóc chơ nhìn giống trái chôm chôm. Như thế mới biết chưà cái việc ……………………..bán hến cho thuê cua dạo.
    Một lần là đủ hối hận và chưà tới già không dám phạm lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.