Chuyển tới nội dung

📌Bị Nhà Chồng Xem Thường..Sinh Xong “Bà Cô”Cho Túi Đồ Cũ Mở Ra Xem Mà Tôi Bật Khóc.Nói Cùng Tôi

Câu chuyện gia đình: 📌Bị Nhà Chồng Xem Thường..Sinh Xong “Bà Cô”Cho Túi Đồ Cũ Mở Ra Xem Mà Tôi Bật Khóc.Nói Cùng Tôi

Bị Nhà Chồng Xem Thường..Sinh Xong “Bà Cô”Cho Túi Đồ Cũ Mở Ra Xem Mà Tôi Bật Khóc.Nói Cùng Tôi…

Vườn Kỹ Niệm hy vọng Quí Cô Chú Anh Chị và Các Bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi lắng nghe những dòng Tâm sự mà Kênh chia sẻ nhé!
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe vạn sự bình an.
Đăng ký kênh:
#tamsublog
#tamsu
#tamsuthamkin
#tamsudemkhuya

[vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã nghe chia sẻ 📌Bị Nhà Chồng Xem Thường..Sinh Xong “Bà Cô”Cho Túi Đồ Cũ Mở Ra Xem Mà Tôi Bật Khóc.Nói Cùng Tôi. Vườn Kỹ Niệm hy vọng bạn đã tìm được những giây phút thư giãn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.vuonkyniem.com/tam-su

Rate this post

22 bình luận trong “📌Bị Nhà Chồng Xem Thường..Sinh Xong “Bà Cô”Cho Túi Đồ Cũ Mở Ra Xem Mà Tôi Bật Khóc.Nói Cùng Tôi”

 1. C2: bạn làm thế là đúng cứ khi nào sang tên sổ đỏ cho bạn thì bạn hãy bỏ tiền xây nhà nếu ko bạn đầu tư hay gửi tiết kiệm lấy lãi, hoặc mua vàng tùy bạn, tiền bố mẹ đẻ bạn cho, bạn phải giữ lấy ko cho kẻ khác lợi dụng

 2. Những thằng con trai bám váy mẹ,dù có thương yêu vợ con của mình đến đâu chăng nữa cũng không thể nào bảo vệ được, vì sự nhu nhược ích kỉ, kém tài, vô dụng của mình

 3. Ở đời không tin ai ngoài mình, kể cả chồng nhất là loại chồng này, tiền của riêng vợ mà anh ta chưa bàn với vợ đã đưa ra quyết định cứ như tiền của anh ta vậy.co có mở tiệm làm ăn cũng chỉ đứng tên mình vì là tài sản riêng của mình nhé.

 4. C2 Bạn cứ dùng số tiền bên nhà ngoại để mở có so kinh doanh làm ăn,có tiền nhiều sẽ lo nhà cửa sau,chưa gì Chồng đã to ra oai phong muốn sướng thì cứ kiếm tiền rồi xây nhà.Kg có gì bảo đảm cho cuộc hôn nhân nếu kg có tiếng nói chung

 5. neu. la. tui. tuyet. doi. o. o. o. khong bao. gio. bo. tien. xay. nha chong. cho. du. co. sang ten. tui. van. o. nha. chong. binh thuong. binh. thuong. nhe. o. ai. co quyen. muon. hay. dom. ngo. tien. rieng. cua. tui. chong ha. nghia. dia. gi. ma. may co. quyen. dinh. doan. tien cua. vo. chu. ca chon. thi. chia tay. so. gi. chu. con. kho. khan. ra. muon nha. o. chua. kinh doanh. duoc. tam. thoi. bo tien. vao ngan. hang. lay. tien lai. tra tien muon nha. roi. tu tu. kinh. doanh. sau. nhieu. nguoi. khi. co. tien. ho. o. biet. lam gi. khi. ca. nha. chong. cu. sam. soi. tien. rieng. cua. vo. neu. la. minh. o. co. con. cho. nao. ben. chong. ma. dam. uc hiep. hay dom. ngo. hay. ra. lenh. co tien. phai. khon. len. phai. biet nam. chat. lay. dong. tien. biet. chua. con cho vo ngu. dan. de. tao. phai. day. sao

 6. Tuyết kể chuyện nhà với Anh Tây

  Xin Chào Mọi Người,Xin Chào Quý Cô Chú Anh Chị Và Các Bạn,Là Tuyết Đây
  Mong Mọi Người Yêu Thương Ủng Hộ Tuyết Nhe
  Chúc Mọi Người Luôn Vui

 7. C2: Cô hay có giấy trắng mục đen. Cô hay cứng rắng giữ số tiền cho riềng mình vì nhà chồng và chồng qúa ích kỷ và tham lam. Đặt biệt là anh chồng, thằng này không coi cô ra gì cả vì hặng tự ý lên kế hoạc ̣xây nhà chư đâu có hoi cô.
  Chắc hẳn rằng khi xây nhà xông hắng đuôi cô ra khỏi nhà để rược người khác về làm vợ cho xứng vời sư giàu sang của hắn.
  C3: Chị dâu của cô bị bịnh thần kinh. vì đâu phải tôn nhiều tiền và công sức để một bài học đơng giảng như vậy. không quá, phi quá.

 8. C2tien cua e dem di ngan hang goi, vi nha do k phai la nha minh dung ten. Hiem tai con e chg o chung nua, viec nay e nen cuong quyet vi t do la cua bo me e cho e k phai t chung cua hai vo chg nen chg e k co quyen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.